CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BĐS NAM DƯƠNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NAM DƯƠNG gọi tắt là ” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ”

là công ty chuyên phân phối và đầu tư dự án đất nền và căn hộ bậc nhất tại thị trường Bình Dương.

Được hình thành và phát triển bởi các thành viên sáng lập bởi các thành viên cổ đông, ” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ” dần khẳng định vị trí dẫn đầu về xu hướng thiết kế hiện đại- sáng tạo trong không gian nhà phố.

Tại thời điểm ra mắt ” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ” đẩy mạnh giới thiệu đến khách hàng các dự án đất nền do chính mình làm chủ đầu tư, giám sát và hoàn thiện. Đây là đứa con tinh thần của ” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ”

Ban đầu thị trường chính của ” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ” là trung tâm thành phố Thủ Dầu Một bởi đây là vùng đất phồn hoa, hiện đại, nhưng thay vào đó không gian thiết kế lại chưa có nét mới, chưa có đột phá.

” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ” tạo ra nền tản mới trong đột phá phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự tại Bình Dương trong những năm qua. Và luôn là đơn vị dẫn đầu mọi xu hướng. Bắt nhịp với phong cách Châu Âu đặc biệt Tây Âu.

Đến nay ” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ” bán ra thị trường hơn 100 căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Mỗi căn điều mang thiết kế khác nhau, không lặp lại.

” ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG ” mong muốn sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa thương hiệu không những tại Bình Dương mà tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NAM DƯƠNG

     ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG
  • 66, Đường Đại Lộ Bình Dương , Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương