Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.

Tại Sao Bất Động Sản Bình Dương Thu Hút Nhà Đầu Tư.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư. Trong vài năm trở lại đây, các chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai các dự án nhà ở, đất nền. Tập trung vào nhiều  phân khúc ở nhiều địa phương như Tp. Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát,Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên… Bình Dương đã và đang hội tụ đủ các yếu tố để phát triển. Đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân.

Vậy lý do nào mà​ các đầu tư lại đổ xô vào thị trường bất động sản tại Bình Dương. Là câu hỏi không ít nhà đầu tư chưa biết gì về khu vực này thắc mắc. Cùng tham khảo bài viết để có cái nhìn tổng quan về thị trường. Và tiềm năng ​của từng khu vực tại Bình Dương.

​1. Thị Xã Tân Uyên

 • Vị Trí

​- Thị xã Tân Uyên nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Dương. Với diện tích hơn 19.000 ha. Bao gồm 12 phường xã kết nối với các khu vực lân cận như thị xã Bến Cát, TP.Thủ Dầu Một, TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

– Nằm trên tuyến đường Nam Tân Uyên, kết nối TP.Hồ Chí Minh với khu vực Tây Nguyên và nhiều tuyến giao thông khác. Chính yếu tố này giúp cho Nam Tân Uyên trở thành vị trí chiến lược phát triển kinh tế. Mặc khác, nơi đây còn là trung tâm vận chuyển hàng hóa trọng điểm phía Nam.

 • Hạ Tầng – Kinh Tế

Song song với việc phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ. Thì Tân Uyên cũng tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông. Để kết nối đến các khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận lợi. Đáp ứng được nhu cầu đời sống của người dân.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.
 • Tiềm Năng Bất Động Sản

– Bất động sản ngày càng phát triển gắn liền với các khu công nghiệp. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của chính quyền đã thu hút mạnh mẽ sự đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ đó, đã thu hút rất đông doanh nhân và đông đảo những người dân lao động đến làm việc tại đây.

– Cuối năm 2018.  Tân Uyên được công nhận là. Đô thị loại III giúp cho bất động sản đi bắt đầu khởi sắc lại sau 1 thời gian ảm đạm.

– Khu công nghiệp tạo ra việc làm ổn định khiến người lao động cũng đổ về ngày càng tăng. Do  đó nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao thu hút các nhà đầu tư đến đây 

– Đặc biệt, khi thị xã Tân Uyên được công nhận là Đô thị loại III. Thì càng chú ý tăng cường đầu tư để phát tiển toàn diện hơn. Điều này giúp cho giá trị bất động sản tăng lên so với trước. Khảo sát cuối 2018 cho thấy . Mặt bằng giá bất động sản tại Tân Uyên tăng 30% so với cuối năm 2017.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.

Dự án khu dân cư Nam Tân Uyên.

​2. Huyện Bàu Bàng.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” và có vị trí không thuận lợi so với các KCN “đàn anh” ở Bình Dương. Bàu Bàng vẫn có sự thay đổi và trở thành mảnh đất nhiều triển vọng.

 • Kinh Tế Phát Triển Nhanh

– Với sự phát triển thần tốc của Bàu Bàng. Đây hứa hẹn trở thành một trong những KCN tiên phong trong việc quy hoạch trở thành KCN xanh – sạch – đẹp. Tiến đến mô hình công nghiệp và đô thị giai đoạn 2010-2015. Bàu Bàng được thành lập nhầm mục đích phát triển công nghiệp phía Bắc. Là tiền đề để Bình Dương phát triển một cách lâu dài.

– Hiện nay, nơi đây đã chiếm khoảng 95% đất công nghiệp. Thu hút đến hơn 90 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến nơi đây. Trong đó có thể nói đến các nhà đầu tư đến từ nước ngoài như: Trung Quốc, Hà Lan, Hàn Quốc…

 • Vị Trí Chiến Lược

– Với cơ sở hạ tầng phát triển, không gian xanh, hệ thống giao hiện đại. Bàu Bàng đã trở thành cửa ngõ trong việc giao thương, tiếp giáp với những cửa khẩu quan trọng. Qua đó đẩy mạnh sự phát triển kinh tế cho tỉnh Bình Dương. Ngoài ra còn giúp các khu vực lân cận phát triển đó là Tây Nam Bộ và Tây Nguyên mở rộng.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.
 • Tiềm Năng Bất Động Sản.

Bàu Bàng được phê duyệt từ 2.116ha tăng thêm 1.000ha. Sẽ giúp cho kinh tế và xã hội thêm phần khởi sắc hơn. Như vậy, quy mô diện tích của KCN đô thị Bàu Bàng lên trên 3.200 ha. Dự kiến kéo theo gia tăng quy mô dân số của huyện lên 200.000 người. Đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây.

Để phát triển, Bàu Bàng không dùng 100% quỹ đất để xây dựng nhà xưởng. Và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất như những khu công nghiệp “đàn anh”.  Mà chủ đầu tư chỉ dành 50% cho việc phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất. Phần còn lại dùng để xây dựng khu đô thị xã hội dành cho dân cư.

Nổi bật lên trong tổng thể KCN đô thị Bàu Bàng là. Khu nhà ở cao cấp, thương mại, dịch vụ công nhân Bàu Bàng. Tại đây, hàng chục nghìn dãy nhà phố kết hợp với phòng trọ đang được đầu tư xây dựng.

​3. Thị Xã Bến Cát

 • ​Ưu Thế Vị Trí

​Vị trí địa lý phía bắc giáp huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng. Phía nam giáp thành phố Thủ Dầu Một, phía đông giáp thị xã Tân Uyên và Bàu Bàng. Còn phía tây giáp huyện Củ Chi – TP.Hồ Chí Minh.

Lợi thế về vị trí địa lí đặc biệt. Bến Cát trở thành vị trí chiến lược là cửa ngõ giao thương quan trọng đối với khu vực Đông Nam Bộ.

Kết nối các vùng thông qua các trục giao thông chính như quốc lộ 13. Đường vành đai 4 hay như tuyến đường lớn Mỹ Phước – Tân Vạn.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.

Cổng chào Thị Xã Bến Cát.

 • Hạ Tầng Phát Triển.

​- Thị xã Bến Cát lên đô thị loại III, tập trung để phát triển thế mạnh công nghiệp – dịch vụ.

– Thị xã tập trung hình thành và phát triển cụm dân cư với hệ thống công viên cây xanh. Vườn hoa xen lẫn trong cụm dân cư, tập trung đồng bộ hoàn chỉnh hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước.

– Bên cạnh đó, cũng đã phát triển một số khu công nghiệp – đô thị. Thị xã Bến Cát đã có nhiều thay đổi về mọi phương diện. Xứng tầm với sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương. Sau một thời gian tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng đô thị. Thị xã Bến Cát đã nâng tầm lên đô thị loại III.

 • ​Tiềm Năng Bất Động Sản.

– Nhờ những ưu điểm trên hình thành thị trường bất động sản tại khu vực này. Cùng với đó làm cho diện tích đất ở đô thị ngày càng tăng lên.

​- Bến cát đang hướng đến đô thị loại II. Sẽ là cơ hội​ tiềm năng cho các nhà đầu tư về thị trường bất động sản tại đây

​4. Thị Xã Thuận An

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.
Với đặc thù quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá đất nền vẫn không có dấu hiệu đi xuống.
 • Quy Hoạch Lên Đô Thị Loại II.

– Thuận An lên kế hoạch và thực hiện các công tác quy hoạch đô thị. Phấn đấu thay đổi và phát triển cơ sở hạ tầng để đưa thị xã lên tiêu chí khu đô thị loại II. Sau một thời gian phấn đấu, Thuận An đang có nhiều thay đổi về mọi phương diện. Và dần trở nên văn minh hiện đại. Phấn đấu xứng tầm với sự phát triển đô thị chung của tỉnh.

 • ​Tiềm Năng Bất Động Sản.

– Các nhà đầu tư nhận thấy tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Và đặc biệt là nhu cầu nhà ở tại thị xã Thuận An luôn trong tình trạng cấp thiết. Song song với điều đó là việc lên đô thị loại II của Thuận An đang sắp hoàn thành. Đó là nguyên nhân khiến cho giá bất động sản không ngừng gia tăng.

– Nhu cầu ngày càng tăng, thị trường BĐS luôn thu hút đầu tư lẫn an cư tại Thuận An. Với tỷ suất sinh lời đáng kể thì đất nền luôn được quan tâm mạnh mẽ.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.
Phối cảnh dự án tại Thuận An. Dự án Thuận An Central.

– Bên cạnh đó, việc thị xã Thuận An đang ngày càng hoàn thiện để lên thành phố. Khiến bất động sản khu vực này càng thêm tăng nhiệt. Đặc biệt, là các dự án được quy hoạch hạ tầng bài bản. Tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch tại các vị trí trung tâm. Sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

– Bất động sản tại Thuận An được các chuyên gia đánh giá, sẻ tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ và đi lên trong thời gian tới. Khi thị trường này có nhiều tiềm năng phát triển thì, các chủ đầu tư có thể cân nhắc vì giá cả, đang nằm trong mức ổn định và có thể sinh lời tối ưu.

​5. Dĩ An

 • Vị Trí

– Dĩ An là một Thị Xã lớn của Tỉnh Bình Dương với vị trí phía Tây tiếp giáp với Thị xã Thuận An. Phía Đông tiếp giáp với quận 9- TP. Hồ Chí Minh, phía Nam tiếp giáp với quận Thủ Đức và phía Bắc tiếp giáp với TP. Biên Hòa và Tân Uyên.

– Đồng thời là cửa ngõ quan trọng để kết nối với các tình miền Trung. Tây Nguyên và các tỉnh miền Bắc. Đó là một lợi thế lớn để Dĩ An phát triển về mọi mặt.

 • ​Kinh Tế

– Thị Xã Dĩ An là một trong những khu vực tập trung nhiều khu chế xuất như KCN Sóng Thần 1,2. KCN Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, B; KCN Tân Bình….Nhờ đó lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống và làm việc, tạo nên một quần thể cư dân đông đú. Dẫn đến các nhu cầu giao dịch ngày càng tăng trưởng.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.
 • Tiềm Năng Bất Động Sản.

– Dĩ An đang trong giai đoạn công tác chuẩn bị lên thành phố. Trực thuộc tỉnh Bình Dương vào cuối năm 2019. Đó là nguyên nhân trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Cư dân ở thành phố Hồ Chí Minh muốn có môi trường sống yên tĩnh hơn cũng dồn về đây mua đất.

– Theo thông tin thu thập được thì tìm kiếm truy cập bất động sản phía Nam thì. Dĩ An chỉ đứng sau Tp.Hồ Chí Minh.

​6. Thủ Dầu Một

 • Trọng Điểm Phát Triển Kinh Tế Bình Dương

​- Hiện nay Thủ Dầu Một đã có 7 khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư góp phần lớn ngân sách ví dụ như Dĩ An 2, Phú Tân,… Địa lý kinh tế thích hợp nên Thủ Dầu Một vừa có lợi thế để phát triển vừa là động lực để cạnh tranh với các vùng lân cận, để phát triển kinh tế vùng.Với chính sách đầu tư ổn định, cùng với đó là những ưu điểm như đất đai rộng lớn, việc làm ổn định với mọi người,… đã thu hút dân cư về Thủ Dầu Một sinh sống và phát triển.

Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư.
 • ​Tiềm Năng Bất Động Sản

– Thành phố định hướng là trọng tâm phát triển kinh tế mới với 7 khu công nghiệp đã hoạt động, dân cư lên đến 1,25 triệu người với 400.000 lao động là chuyên gia, người lao động trong, ngoài nước. Đây là nguồn cầu bất động sản lớn và là nhóm khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp đầu tư bất động sản.

– Giới chuyên gia bất động sản nhìn nhận việc đón nguồn vốn FDI thuộc top đầu cả nước giúp tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một tập trung phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ. Đây cũng là khu vực sẽ mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào các dự án khu đô thị bài bản

​*** Vì sao bất động sản Bình Dương hiện tại thu hút nhà đầu tư. Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Bình Dương

 • Kinh Tế

– Bình Dương có đến 7 trường đại học mỗi năm thu về 9.250 tỷ đồng và giữ vững tăng đều vào mỗi năm là 40.000 tỷ đồng nên có khả năng tái đầu tư về cộng đồng.

– Bình Dương hiện đang tập trung và quy hoạch thành phố mới hứa hẹn sẻ thu hút 125.000 người dân định cư và khoảng 400.000 người đến làm việc tại đây. Chỉ trong vài năm trở lại đây từ một khu đất trống trãi nay đã trở thành một khu phố có nhiều tuyến đường quan trọng. Ngoài ra, không chỉ phát triển về công nghiệp mà Bình Dương còn phát triển về dịch vụ để phục vụ người dân.

 • Tiềm Năng Bất Động Sản

Đất nền những năm qua liên tục xác lập ​giá mới cao hơn ​giá cũ đã làm cho giá đất tại TP HCM và các khu vực vùng ven tăng cao, dù hiện tại đã giữ mức ổn định, tuy nhiên, với đặc thù quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá đất nền vẫn không có dấu hiệu đi xuống. Bình Dương được coi là đầu tư an toàn và sinh lời khá ổn định.

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC PHƯƠNG NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE 24/7: 0968.087.567 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và liên hệ Địa Ốc Phương Nam, Chúc quý khách lựa chọn được BĐS như ý!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục